CLOSE

Tel:02-990-8886, 085-800-0881

performace header
Slider

HybridAutoCar มีความใกล้ชิดกับระบบเครื่องเสียงรถยนต์มานาน และมีเครือข่ายเหนียวแน่นเพราะญาติพี่น้องอยู่วงการนี้ทั้งหมด เราจึงได้นาํเสนออุปกรณ์เกี่ยวกับความบันเทิงในรถยนต์ระดับพื้นฐานที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย และราคาไม่แพงมาไว้ให้ลูกค้าได้ใช้บริการครับ อาทิเช่น DigitalTV , BassBox , Toppanel,กล้องมองหลัง รวมทั้งมีอุปกรณ์เสริมสมรรถนะ และอุปกรณ์ตกแต่ง แบรนด์ชั้นนำต่างๆให้บริการ 

ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าทุกสินค้าที่เรานาํเสนอ ผ่านการการันตรีคุณภาพแน่นอนครับ

ค้ำตัวถัง

CUSCO / Ultra Racing

อ่านต่อ
ซ่อนข้อความ

 ค้ำตัวถัง Ultra Racing

all ur

ur logo2

ประโยชน์ค้ำโช๊คหน้า

เวลาที่รถวิ่งทางตรง แรงสั่นสะเทือนที่มาจากช่วงล่างทำให้ตัวถังเกิดอาการสั่น บิดตัว และกระพือ ส่งผลให้รถมีอาการร่อน ไม่เกาะถนน เด้ง(เหมือนนั่งเรือ) ค้ำตัวถังจะช่วยกำจัดอาการกระพือ ให้ช่วงล่างได้ทำงานตามหน้าที่ของมัน กระพือน้อยลง ร่อนน้อยลง นิ่งมากขึ้น

UR FSTB Before UR-FSTB-After

เวลารถเข้าโค้ง

ในขณะที่รถเข้าโค้ง จะเกิดการถ่ายน้ำหนักไปด้านใดด้านนึง น้ำหนักรถที่มาก บวกกับความเร็วของรถ ทำให้เกิดแรงกระทำที่มากเกินกว่าที่ตัวถังจะรับได้ จะทำให้เกิดการบิดตัว มุมองศาล้อจะเปลี่ยนไป เกาะถนนน้อยลง ควบคุมได้ยากขึ้น ค้ำตัวถังจะลดอาการหยุนตัว ในการควบคุมรถ คาดเดาอาการรถได้ดีขึ้น แม่นยำมากขึ้น

 

UR-FSTB-STRW-Before UR FSTB STRW After

 

logo honda

logo toyota logo mazda logo mitsu2 logo nissan
logo chevy  icon ford  Suzuki logo  Subaru logo  ยี่ห้ออื่นๆ

 

ค้ำตัวถัง Cusco

cusco logo2

all1

The Cusco anti-sway bars replace the factory anti-sway bars, (if equipped) and uses the factory mounting locations.  The Cusco anti-sway bar will dramatically reduce body roll since its stiffness is greater than the factory bar or if the vehicle is not equipped with one.  The larger diameter and steel strength bar give the Cusco bar more resistance against torsion, which helps keep the vehicle stabilized during cornering and reduces weight transfer.  swaybar01

 swaybar02

Adjustswaybar1

Increased stability while cornering as well as during high speed lane changes. Minimizes excessive shock absorber stroke to enable a sharper handling characteristic. Also enables correction of under or oversteer with proper utilization of this component. 

 

 

 strut bar

Strut Tower Bar

Strut Tower Bars eliminate chassis flex at the most vital area of the car - between the strut towers, essentially to prevent the misalignment of suspension mounting points experienced during high cornering loads. The end result is the suspension performing at its intended optimal condition with the suspension geometry in tact.

ค้ำหน้า ของแบรนด์Cusco ไม่เพียง แต่ให้ความสมบูรณ์แบบ แต่ถูกออกแบบมาทั้งภายในและภายนอก ภายในเพลากลวงได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้บาร์มีน้ำหนักเบาและให้ความแข็งแรงที่แข็งแรงมากที่สุด

 

 

lower arm bar01

Lower Arm Bar

Lower Arm Bars are slightly different from other chassis bracing components since it actually solidifies the mechanical working aspects of the suspension. Atleast two points of these bars are bolted to a moving axis point, typically where the suspension arm meets the crossmember/frame to solid points of the chassis to promote the connection

lower arm bar00

 

 

Power Brace

Developed by chassis engineers based off the data logged directly from CUSCO motorsports research. The Powerbrace strengthens chassis and minimizes body flex especially at cornering loads, enabling optimal suspension movement at the intended geometrically aligned state. Having the same effect as stitch welding a chassis, the Powerbrace series are 100% bolt-on and completely effective on all vehicle chassis no matter stock or highly modified.

These bars are lightweight and engineered inside & out by using the state of the art chassis stress test simulation software by leading motorsports professionals.

Power brace01

logo toyota logo mazda logo mitsu2 logo nissan
logo chevy  icon ford  Suzuki logo  Subaru logo  ยี่ห้ออื่นๆ

ท่อไอเสีย HKS

อ่านต่อ
ซ่อนข้อความ

 

Magic Collar

อ่านต่อ
ซ่อนข้อความ

สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้ว่า Magic callar คืออะไร หน้าที่ของมันคือใช้อุดช่องว่างระหว่างตัวถัง แพล่าง.....จึงมีคำถามต่างๆ ดัง

mc2

  ทำไม บ.ผลิตรถยนต์จึงทำให้มีพวกช่องว่างเหล่านั้น ?
  คำตอบที่แท้จริงคือ ช่องว่างเหล่านั้นถูกตั้งใจให้เกิดขึ้นเพราะเหตุผลทางด้าน  การ     ผลิต และบำรุงรักษาในอนาคต การจะฟิกส์ตำแหน่งจุดยึดหลายตำแหน่งบน  วัสดุ     ชึ้นเดียวเพื่อประกอบกับชิ้นอื่นๆ มันจะถูกสร้างให้เป๊ะๆ 100% ไม่ได้ ต้อง  เผื่อค่า   error จากการผลิตเอาไว้บ้าง โดยพยายมควบคุมช่วงของค่า error ให้  น้อยที่สุด   เพื่อลดช่องว่างให้น้อยที่สุด ซึ่งถ้าไม่เผื่อไว้เลยหากการผลิตที่มีค่า  error ขึ้นมา     เพียงน้อยนิดจะไม่สามารถประกอบชิ้นส่วนเหล่านี้ได้ทันที ในความ  เป็นจริงนั้น        บ.ผลิตรถยนต์นั้นไม่อยากให้มีช่องว่างเหล่านี้ด้วยซ้ำ แต่ทำไงได้มัน  จำเป็นต้องมี

mc3

              mc1

  พอมีช่องว่างขึ้นมาแล้วเกิดอะไรขึ้น ?แน่นอนว่าพอมีช่องว่างมันก็ต้องมีทั้ง  ได้    และเสีย เอาข้อดีก่อน ก็เพราะช่องทำให้มันให้เคลื่อนตัวได้ การซับแรงบิด  แรง  กระแทกต่างมันก็พอช่วยได้ ทำให้พวกบรรดาช่วงล่างและโช๊คอัพลดภาระ  ลงไปได้  บ้างแต่ก็ไม่ได้มากมายอะไรหรอก ส่วนในเรื่องข้อเสียนั้นเป็นเห็นผล  ของการตอบ  สนองและการควบคุม เพราะช่องเหล่านี้จะเป็นตัวหน่วงการตอบ  สนอง ถ้าจะให้  เปรียบเทียบสำหรับคนที่ไม่เคยลองหรือยังขับรถไม่เป็น ลอง  นึกถึงรถจักรยานธรรม  ดาๆ 2 คัน คันแรกคอรถหลวมทำให้แฮนด์รถไม่แน่น สั่นๆ  โยกแยก เลี้ยวช้าไม่ค่อย  ได้ดังใจ แต่เหยียบหินสักก้อนไม่รู้สึกกระทบถึงมือมาก  ส่วนอีกคันคอรถแน่นเปรี๊ยะ  หักซ้ายขวาไปตามมือ เหยียบอะไรรู้สึกถึงมือได้หมด  อาการมันก็คล้ายๆแบบนี้แหละ  แต่มีข้อแตกต่างกันที่จักรยานไม่มีระบบกัน  สะเทือนเหมือนรถยนต์ ทำให้ปัจจัยเรื่อง  การซับแรงกระแทกต่างกันไม่มาก แต่  ปัจจัยเรื่องการควบคุมมันก็ขึ้นกับขนาดของ  ช่อง ช่องยิ่งห่างก็ยิ่งตัดกันชัดเจน

หน้าที่หลักๆ ของ Magic Collar มีอยู่ 2 อย่างคือ

1.การเพิ่มพื้นผิวสัมผัสให้กับจุดยึด sub-frame กับ body 

2.การลดช่องว่างระหว่างน๊อตยึด sub-frame กับ body

การเพิ่มพื้นที่ผิวสัมผัสให้กับจุดยึด sub-frame กับ body

mc4 mc6 mc5 mc7

จากรูปคือรถยนต์ยี่ห้อ Nissan Teana J32 ในตำแหน่ง Sub-Frame ด้านหน้า รถเดิมๆ เมื่อถอดน๊อตยึด sub-frame ออกมาจะเห็นได้ว่าผิวสัมผัสระหว่าง sub-frame กับ body มีผิวสัมผัสไม่เต็มพื้นที่เท่าที่จะเป็น ผิวสัมผัสมีแค่ประมาณ 50% ของพื้นที่ทั้งหมด Magic Collar จะเข้ามาเสริมทำให้หน้าสัมผัสระหว่าง body กับ subframe ให้มากขึ้นจนเต็มหน้าสัมผัสที่ทางผู้ผลิตกำหนดมา เมื่อขันน๊อตให้แน่นกลับไปตามเดิมจะส่งผลให้จุดยึดในตำแหน่งนี้มีความมั่นคง แข็งแรงขึ้นกว่าเดิม ส่งผลให้ระบบช่วงล่างรับภาระต่างๆ ได้ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด 

 ขอบคุณที่มา Facebook/MagicCollar


 ราคาแต่ละยี่ห้อ 

logo honda

logo toyota logo mazda logo nissan
logo chevy  icon ford  logo mitsu2  ยี่ห้ออื่นๆ

Digital TV ในรถยนต์

อ่านต่อ
ซ่อนข้อความ

DigitalTV นับเป็นสิ่งที่ช่วยคลายเบื่อสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ในยุคปัจจุบัน เนื่องจากการจราจรที่ติดขัดในบ้านเราทำให้การรับชม TV ได้รับความนิยมอย่างมาก

เรานาํเสนอ DigitalTV จำนวนไม่กี่รุ่นแต่คัดมาแล้วว่าโดนใจลูกค้าทุกกลุ่มทั้งรุ่นราคาคุ้มค่าและรุ่นคุณภาพ

Hr 6302

HR 630

 

 

 

Hr6002Hr600

 

 

ดิจิตอลทีวีติดตั้งบนรถยนต์ ตัวใหม่ล่าสุดจากASUKA รุ่นHR-630 ตัวTOP (Series2016)

    กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลรุ่นใหม่ดีที่สุดจาก ASUKAแรงจัด ชัดจริง รับสัญญาณนิ่ง พิเศษสุดมีลูกเล่นหลายๆอย่างเพิ่มขึ้นกว่ารุ่นเก่า HDMI in-Outสามารถนำโทรศัพท์มือถือ Andiodผ่านสาย MHLและ Iphoneผ่านสาย lightning เมื่อนำเอามาเสียบในกล่อง TV DIGITAL ASUKA HR-630จะกลายเป็น มิลเรอร์แคสทันที คือทุกอย่างบนมือถือจะขึ้นบนจอ ทันทีเสมือนกระจกที่สะท้อนจากโทรศัพท์มือถือ

เสาอากาศเป็นรุ่นใหม่ซึ่งสามารถ เพิ่ม - ลด สัญญานได้อัตโนมัติ กรณีรถวิ่งเข้าใกล้สายส่งสัญญาน เวลาที่สัญญานเข้ามาแรงๆมันจะช่วยลดสัญญานได้  หากรถวิ่งไกลจากตัวเสาส่งสัญญานมันจะเพิ่มสัญญานเพื่อให้รับสัญญานได้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นการสร้างสมดุลบาลานซ์ให้กับสัญญานของตัว TV DIGITAL ASUKA HR-630 ส่งผลให้ตัวสัญญานที่เข้ามามีความเสเถียรมากขึ้นช่องต่อ DVR INเชื่อมต่อกล้องบันทึกหน้ารถได้สั่ง PLAY BACKย้อนหลังผ่านกล้อง ASUKAและปลั๊ก RGBคอนโทรลสั่งเมนูต่างๆผ่านจอ KENWOODได้เลย

 

ดิจิตอลทีวีติดตั้งบนรถยนต์ ตัวใหม่ล่าสุดจากASUKAรุ่นHR-600 (Series2016)

     กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลรุ่นใหม่ล่าสุดจาก ASUKA แรงจัด ชัดจริง รับสัญญาณนิ่ง เป็นรุ่นมาแทนที่ HR-530T2 PLUS มีความพิเศษมากขึ้นกับช่องต่อDVR INเชื่อมต่อกล้องบันทึกหน้ารถได้ สามารถใช้ความเร็วขณะเคลื่อนที่ได้มากกว่า 140 km/hr ภาพคมชัดแม้วิ่งด้วยความเร็วสูง สัญญาณไม่ขาดๆหายๆแม้อยู่ในมุมอับเพราะไม่มีคลื่นแทรก หรือการสะท้อน ให้คุณภาพของภาพคมชัดระดับ FULL HDมีฟังค์ชั่นบันทึก TVแบบเรียลไทม์ รับสัญญาณภาพ (AV-IN)จากภายนอกได้ เล่นไฟล์จาก USBได้ และรับประกันสินค้า 2ปี

ผ่านการทดสอบและมีใบอนุญาตจาก กสทช. คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติว่าเป็นกล่องที่ได้มาตรฐาน

Back Camera

อ่านต่อ
ซ่อนข้อความ

กล้อง 360 องศา ชุดกล้องติดรถยนต์สามารถมองได้รอบคัน

bc2

bc1

bc5

 

 

 

 

360° VIEW CAMERA (Around View Monitor : AVM) 
เทคโนโลยีใหม่ อุปกรณ์ติดตั้งรถยนต์สามารถมองได้รอบทิศทาง 360 องศา
เปิดมุมมองเสมือนจริงจากมุมสูงทุกองศา เพื่อให้ผู้ขับขี่มองเห็นวัตถุรอบตัวรถได้ชัดเจน ให้ผู้ขับขี่รับทราบข้อมูล 360 องศา รอบคันรถ เพิ่มความมั่นใจในการควบคุมการขับขี่

 • กล้องมองรอบทิศทางแบบ 360 องศา (360 degree camera)
 • ช่วยให้คุณมองเห็นได้อย่างรอบทิศทาง โดยกล้อง 4 จุด ซ้าย-ขวา หน้า-หลัง รอบคันความสามารถแต่ละตัว 190° รถจะจับภาพขณะเคลื่อนไหวจริง จากนั้นระบบจะ
 • ประมวลผลและแสดงภาพจากมุมสูงผ่านหน้าจอ
 • ให้คุณขับขี่หรือจอดรถได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น
 • อัดบันทึกได้แบบ Real-time ใน Memory และสามารถเรียกดูย้อนหลังได้ทั้งหมด 4 มุม
 • สามารถติดตั้งได้กับรถทุกประเภท ทุกยี่ห้อ ที่มีจอเชื่อมต่อกับกล้องมองหลังได้
 • ใช้งานง่าย สะดวกสบาย
 • สร้างความปลอดภัยในการขับขี่มากขึ้น

ToppanelลาํโพงเสาA-pillarของแท้สิทธิบัตร

อ่านต่อ
ซ่อนข้อความ

Toppanelถือกาํเนิดมาจากคุณพ่อผมเป็นสิทธิบัตรการออกแบบถูกต้องงานผลิตสวยงามที่สุดครับToppanelเป็นการติดตั้งตาํแหน่งลาํโพงที่ดีที่สุดอยู่ระดับหูคนฟังพอดีเหมือนเครื่องเสียงในบ้านทาํให้การฟังได้อรรถรสดีที่สุด

 

tp
 • เป็นรูปแบบการติดตั้งของลำโพงในรถยนต์ที่ให้ตำแหน่งทิศทางของเสียงที่ดีและชัดเจนที่สุดสำหรับรถยนต์ ถือว่าสิ่งที่สำคัญมากสำหรับการฟังเพลงในรถยนต์ ถึงแม้ว่าติดตั้งอุปกรณ์สินค้าแพงๆ ถ้าติดตั้งไม่ถูกหลักทิศทางของเสียงก็จะได้เสียงที่ไม่มีประสิทธิภาพ ไม่คุ้มกับเม็ดเงินที่เสียไป (เสมือนซื้อมา

  100บาทได้ใช้แค่ 10 บาท) ฉะนั้น DESIGN CONCEPT ของ  TOP PENEL ก็คือ ความสุมดุลในทิศทางของเสียงบนความลงตัวของการติดตั้งถูกติดตั้งในตำแหน่ง เสา A PILLAR

 • เสียงที่หูของมนุษย์ที่ได้ยิน ความถี่ของเสียง 20Hz -20000 Hz ถ้าพูดกันแบบคร่าวๆ  เสียงเบส เสียงกลาง เสียงแหลม ช่วงความถี่ต่ำ ช่วงความถี่กลาง ช่วงความถี่สูง หลักการของTop Panelเราคิดถึงการเดินทางของเสียงแต่ละย่านของความถี่ ระยะความถี่สูงมากๆ เรื่องทิศทางสำคัญมาก การเดินทางจะพุ่งตรง กับความถี่ต่ำมากๆมันจะไม่พุ่งตรงและกระจายตัว จะเป็นมุมกว้าง รอบตัว จากล่างขึ้นบน เสียงแหลมจะพุ่งตรงที่สุด เสียงกลางตรงที่สุดจะออกกว้างนิดๆ

Toppanelสาํหรับรถตรงรุ่งสีตรงรุ่นลำโพงยี่ห้องRock-a-billyรุ่นRB32GMราคาพร้อมติดตั้ง9,800

Bass Box

อ่านต่อ
ซ่อนข้อความ

BassBoxคุณภาพสูงยี่ห้อRock-a-Billyเสียงทุ้มหนักแน่นกระชับคุณภาพเกินราคา

bbra

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ภูมิใจนำเสนอ จากไดรเวอร์ซาวด์ขอแนะนำสินค้าใหม่ล่าสุด 2015 ลำโพงซับวูฟเฟอร์ BASS BOX ขนาด นิ้ว เติมเต็มทุกอารมณ์ไปกับ ROCK-A-BILLY ASW 8 ที่ให้เสียงเบสได้ดีที่สุด เสียงเบสสะอาด กระชับ นุ่มลึก แบบที่ลูกค้าหลายคนที่เคยได้ฟังไม่อยากเชื่อว่าเสียงที่ได้จากลำโพงBass Box จะทำได้ขนาดนี้.

รูปลักษณ์ เรียบง่าย วัสดุและเนื้องานยังคงเนี๊ยบไม่เปลี่ยนแปลง โดดเด่น พร้อมความสวยงามทุกตารางนิ้วตามแบบฉบับ ROCK-A-BILLY คุณภาพเสียงระดับ HI-END แต่ราคาโรงงานคุ้มค่า